Reliable power for a sustainable world
Dịch vụ UPS
Đội ngũ Dịch vụ

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu đảm bảo cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với độ tin cậy và thành thạo và dịch vụ sau bán hàng hiệu quả.

 

Các dịch vụ

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Một tổng đài điện thoại được bố trí để liên hệ trực tiếp với bộ phận Dịch vụ. Các tổng đài viên luôn trực và sẵn sàng để tư vấn và trợ giúp về các vấn đề lắp đặt và bảo trì.
  • Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi miễn phí mới
  • Dịch vụ hỗ trợ tại chỗ cho hệ thống UPS lớn không thể vận chuyển, hoặc hết thời gian bảo hành. Dịch vụ sửa chữa nhanh tại chỗ được cung cấp thông qua công nghệ UPS tiên tiến, sự chuyên nghiệp của các kỹ sư dịch vụ và các trung tâm hỗ trợ Ủy quyền trên toàn quốc. Dịch vụ đảm bảo các bộ phận thay thế là nguyên đai, được kiểm tra và sản xuất mới.
  • Dịch vụ cũng cung cấp hỗ trợ trong suốt quá trình lắp đặt và cài đặt ban đầu cho sản phẩm và hướng dẫn vận hành tại chỗ. Các kỹ sư dịch vụ kỹ thuật có thể kiểm tra điều kiện của nơi lắp đặt phù hợp, phân tích và tư vấn các giải pháp thuê và ngắt thiết bị và di chuyển thiết bị.
  • Các hợp đồng bảo trì do bộ phận Dịch vụ cung cấp giảm thiểu các rủi ro và chi phí nếu UPS bị sự cố. Hợp đồng bảo trì có nhiều mức độ dịch vụ khác nhau từ việc kiểm tra định kỳ đến hợp đồng trọn gói bao gồm cả nhân công và linh kiện thay thế.
  • Dịch vụ thường bố trí các khóa đào tào kỹ thuật cho các kỹ thuật viên tại trung tâm đào tạo của Riello UPS.